งานเลี้ยงขอบคุณตัวแทนจำหน่ายเยล 2558

/Local/TH/News%20and%20Event%202015/Dealerparty2015.JPG

เป็นประจำทุกปีกับงานเลี้ยงขอบคุณตัวแทนจำหน่ายเยล ที่เรามีความตั้งใจจริงสำหรับงานนี้เพื่อเป็นการขอบคุณตัวแทนจำหน่ายสินค้าเยลทั้วประเทศ ที่ไว้วางใจและเลือกเยลตลอดมา โดยในปีนี้เราพาตัวแทนจำหน่ายทุกท่านร่วมย้อนวันวานและเป็นส่วนหนึ่งในเยล ร.ศ234

โดยวันที่ 27 กุมภาพันธ์ 2558 ร่วมรับประทานอาหารเย็นและพูดคุยกันแบบเป็นกันเองที่ร้านอาหารไทย บ้านกลางน้ำ ริมแม่น้ำเจ้าพระยากับบรรยากาศกินลมวิวพระอาทิตย์ลับขอบฟ้าด้วยกัน

วันรุ่งขึ้น 28 กุมภาพันธ์ 2558 ร่วมเดินทางเปิดประสบการณ์ท้าทายไปกับคณะเยลมุ่งสู่อัมพวาเพื่อร่วมกิจกรรมในคอนเซป เยล ร.ศ.234 โดยระหว่างทางพบกับกิจกรรมมากมายเพื่อต้อนรับตัวแทนจำหน่ายโดยเฉพาะแบบ Excusive

ยามเย็นเตรียมพร้อมสุดๆ ทั้งเสื้อผ้า หน้า ผม สำหรับกิจกรรมในค่ำคืนที่จะนำตัวแทนจำหน่ายเยลทุกท่านร่วมย้อนยุคไปกับคอนเซป ร.ศ.234 ที่อุทยาน ร.2 โดยในงานมีการมอบรางวัลโล่รางวัลสำหรับตัวแทนจำหน่าย และจับรางวัลมากมายโดยลุ้นรับรางวัลสูงสุดทองคำแท่งหนัก 5 บาท และมีกิจกรรมคอนเสริ์ตมากมายเพื่อขอบคุณตัวแทนจำหน่ายเยลโดยเฉพาะ

เช้าวันที่ 1 มีนาคม 2558 ร่วมทำบุญตักบาตรเพื่อเป็นศิริมงคลและร่วมอ่านนิทานอัดลง CD เพื่อเป็นการช่วยเหลือผู้พิการทางสายตาและเป็นการทำบุญร่วมกัน จากนั้นทั้งคณะมุ่งสู่ร้านอาหารที่ดังที่สุดของเมืองสมุทรสงครามและเดินทางกลับกรุงเทพฯโดยสวัสดิภาพ